Acetyl Fucoidan 30 tuýp
Contact us  

Phone: 0902685904 (Kim Châu)
E-mail: fucoidanchinhhang@gmail.com 
(Giao hàng trong vòng 4h)

Acetyl Fucoidan 30 tuýp

Thương hiệu: Amiu
Mã sản phẩm: ACE162539
Tình trạng: Còn trong kho
3,950,000đ

Sản phẩm còn giảm so với giá bên trên.

Trao đổi mua sỉ >>

- +

Tóm tắt sản phẩm

Acetyl Fucoidan
Thành phần Acetyl Fucoidan (chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa), chất làm chua
Dung tích 600ml (20ml x 5 tuýp x 6 vỉ (30 tuýp) )
Cách bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao.
Thành phần dinh dưỡng
※Trong 1 tuýp (20ml)
Năng lượng 2kcal   Đường 0.2g
Protein 0g Chất xơ thực vật 0.3g
Chất béo 0g Sodium 26mg

Barcode:4562164260073
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Amiu, Nhật Bản

Lưu ý
◆ Nên thử 1 lượng nhỏ trước khi bắt đầu sử dụng theo liều lượng để đảm bảo bạn không dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm.
◆ Sau khi mở nắp nên sử dụng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh vì sản phẩm không chứa chất bảo quản.
◆ Do tính chất của sản phẩm sẽ có một lỗ nhỏ trên tuýp, hãy yên tâm sử dụng, đó không phải rò rỉ chất lỏng hoặc sản phẩm bị hư hỏng.

Cách dùng
1 ngày dùng 1 tuýp (20ml).
Thành phần có thể bị lắng xuống bên dưới, nên lắc đều trước khi sử dụng.


Chứa Fucoidan (từ Okinawa) với nồng độ cao! Sản xuất tại Nhật với độ tinh chế cao – Fucoidan tan trong nước với chất lượng cao.
Acetyl Fucoidan sử dụng 100% nguyên liệu được chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa (được chiết xuất theo phương pháp độc quyền, không hề làm ảnh hưởng tới thành phần chính Fucoidan). Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
Để người dùng có thể hấp thụ Fucoidan phân tử cao dễ dàng hơn, thành phần này đã được tinh chế tạo thành. Fucoidan dạng lỏng, tan trong nước với chất lượng cao.
Được sản xuất tại nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP về Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe (Tiêu chuẩn về quản lý sản xuất các thực phẩm sức khỏe và quản lý chất lượng sản phẩm).

■Trong 1 tuýp (20ml) có chứa 680mg Fucoidan

◆Sử dụng 100% tảo Mozuku Okinawa

Acetyl Fucoidan sử dụng nguyên liệu là tảo Mozuku Okinawa được nuôi trồng cẩn thận ở độ sâu 10m và đón được ánh sáng mặt trời tại biển Okinawa. Khi chất dinh dưỡng trong tảo Mozuku đã tăng cao, người ta đã tiến hành thu hoạch một cách cẩn trọng. Acetyl Fucoidan sử dụng tảo Mozuku được thu hoạch trong vòng từ tháng 4 đến tháng 6.
Tảo mozuku được thu hoạch tại vùng biển Okinawa đã được hấp thụ những vitamin, khoáng chất có trong nước biển để lớn lên.
Nhà sản xuất vô cùng coi trọng chất lượng của tảo Mozuku để làm nên sản phẩm Acetyl Fucoidan, vì vậy họ đã chọn sử dụng tảo Mozuku Okinawa được nuôi trồng bởi Hiệp hội nuôi trồng tảo Mozuku tỉnh Okinawa. (Ảnh được cung cấp bởi hiệp hội).

Tảo Mozuku Okinawa chiết chất dồi dào Fucoidan!

Trong những loài tảo biển, Mozuku Okinawa là loài chứa đặc biệt nhiều Fucoidan. Chúng được chú ý bởi có chứa Fucoidan gấp tới 5 lần lượng Fucoidan có trong mầm non hay tảo bẹ.
Tuy nhiên, dù chứa nhiều Fucoidan nhưng từ 1kg tảo Mozuku Okinawa cũng chỉ chiết xuất được 1g Fucoidan mà thôi.
Acetyl Fucoidan sử dụng nguyên liệu là 100% chiết xuất tảo Mozuku Okinawa, được sản xuất với phương pháp độc quyền để không ảnh hưởng tới thành phần vốn có của Fucoidan.
Do đó, hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Acetyl Fucoidan là sản phẩm đã được sản xuất giúp người dùng có thể hấp thụ dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên cấu trúc phân tử cao của Fucoidan.
Fucoidan là một dạng đường đa có các liên kết rất chặt chẽ nên dù phân tử với kích cỡ nhỏ cũng không dễ để hấp thụ. Do đó, việc gỡ bỏ các liên kết chặt chẽ đó là vô cùng quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả hấp thụ.
Với việc sử dụng thành phần Axit axetic (có trong Fucoidan) để gỡ bỏ các liên kết của chuỗi, người ta đã có thể hấp thụ nguyên dạng phân tử cao của Fucoidan.
Sản phẩm là dạng tuýp nước uống sử dụng trong 1 lần nên vô cùng vệ sinh và tiện lợi.

 

◆Quá trình sản xuất an toàn

Acetyl Fucoidan sử dụng thành phần chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, đã trải qua các kì kiểm tra vi khuẩn, được đảm bảo tính an toàn nhờ quy trình diệt khuẩn.
Ngoài ra, sản phẩm cũng được tiến hành kiểm tra vi khuẩn ngay sau khi đã diệt khuẩn. Nhà sản xuất xin đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và tin cậy của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất thủ công từng giai đoạn trong nhà máy tại Nhật đã được tiêu chuẩn GMP về thực phẩm hỗ trợ sức khỏe.


Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan (12)

© Copyright 2020-2024 Fucoidan Chính Hãng. Thiết kế bởi Zozo

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

196 Phan Văn Khỏe, P.5, Q.6

0902685904

Thứ 2-7: 8h - 18h Nghỉ thứ CN và các ngày lễ