Fucoidan là gì - Sức mạnh phòng chống ung thư đến từ Nhật Bản
Contact us  

Phone: 0902685904 (Kim Châu)
E-mail: fucoidanchinhhang@gmail.com 
(Giao hàng trong vòng 4h)

Fucoidan là gì - Sức mạnh phòng chống ung thư đến từ Nhật Bản

Ngày đăng: 29/07/2017 Bình luận: 0

Fucoidan là một hợp chất Polysaccharide chứa nhiều L-fructose và các nhóm sulfate. Fucoidan được tìm thấy nhiều trong các loại rong nâu như rong nâu Mozuku, rong Mekabu (phần thân nếp gấp của Wakame), rong Kombu...

 

Rong nâu MozukuCấu tạo rong nâu Mozuku

Hợp chất "nhờn" của rong nâu là nguồn nguyên liệu dồi dào để tạo ra Fucoidan, trong đó rong nâu Mozuku chứa hàm lượng Fucoidan dồi dào nhất.

Trong  10 năm qua, đã có hơn 300 công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới khẳng định khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Các nghiên cứu cho thấy, Fucoidan có khả năng kích thích tế bào ung thư tự diệt cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Dưới tác động của fucoidan, tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành mảnh nhỏ và bị tiêu diệt.

Tại Nhật Bản, tác dụng chống ung thư của Fucoidan được báo cáo tại các buổi họp của Hiệp hội Ung Thư Nhật Bản năm 1996. Những sản phẩm Fucoidan đầu tiên đến từ Nhật Bản là một quốc đảo - đảo Okinawa. Từ lâu, Nhật Bản đã hình thành ngành công nghiệp nuôi trồng rong biển quy mô lớn với sản lượng hàng năm lên đến hàng triệu tấn.

Nhờ lợi thế công nghiệp, Nhật Bản nhanh chóng dẫn đầu trong việc sử dụng Fucoidan từ rong biển để chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản hiện có tại hơn 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Việt Nam,...

 

Fucoidan đã tiêu diệt các tế bào ung thư như thế nào?

Tin liên quan

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2020-2024 Fucoidan Chính Hãng. Thiết kế bởi Zozo

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

196 Phan Văn Khỏe, P.5, Q.6

0902685904

Thứ 2-7: 8h - 18h Nghỉ thứ CN và các ngày lễ